Các lưu ý khi kí hợp đồng với đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng

Posted by at 8 February, at 08 : 56 AM Print

Các lưu ý khi kí hợp đồng với đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng

Như bạn cũng biết, hợp đồng là thỏa thuận hợp pháp mà tính chất pháp lí cao bắt buộc hai bên kí hợp đồng phải làm theo những thỏa thuận có trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Đặc biệt là những công việc liên quan đến vấn đề tài sản, đồ đạc như công việc chuyển văn phòng các bản hợp đồng luôn phải bảo đảm vì liên quan đến đồ đạc.

Thế nhưng, hiện nay có một số đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội chất lượng kém, hoặc làm việc theo ăn theo lợi nhuận mà không nghĩ đến quyền lợi của khách hàng.

hop-dong-chuyen-van-phong

Khi khách hàng gặp phải đơn vị này, vì quá tin tưởng hoặc mới lần đầu sử dụng nên không để ý đến hợp đồng hay bản cam kết gì cả nên khi gặp rắc rối trong việc vận chuyển văn phòng thì không tìm được người chịu trách nhiệm.

Chính vì vậy, khi bạn chuyển văn phòng mà muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì cần phải chú ý đến các vấn đề sau đây:

-         Trách nhiệm từ phía nhà cung cấp: Bao gồm những trách nhiệm gì? Làm nhưng công việc gì? Quy trình như thế nào?

-         Quyền lợi của khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ thì bao gồm những quyền lợi gì?

chuyen-van-phong-f110

-         Chi phí phải trả như thế nào? Bao trọn gói và chỉ thanh toán 1 lần hay nhiều lần? Các khoản chi phí phát sinh trong quá trình làm việc ai là người chịu trách nhiệm?

-         Chính sách bồi thường sau khi hàng hóa bị mất hay hư hỏng như thế nào, bạn cần phải chú ý đến điều khoản này. Chỉ nên làm việc với những đơn vị có chính sách đến bù 100% giá trị hàng như đã ghi trong hợp đồng.

Đó là những điều bạn cần phải lưu ý ki hợp đồng với những đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội. Để đảm bảo uy tín và chất lượng bạn có thể sử dụng dịch vụ tại TDK Express. Liên hệ 0931.733.861 để được giá cước hấp dẫn

 

 

 

Dịch vụ , ,

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Các lưu ý khi kí hợp đồng với đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng