Cách bố trí có ảnh hưởng đến phong thủy làm việc không ?

Posted by at 2 November, at 14 : 12 PM Print

Cách bố trí có ảnh hưởng đến phong thủy làm việc không ?

TDK Express làm việc nhiều năm ở nghành kinh doanh chuyển văn phòng nhận thấy rằng hầu hết ở các công ty lớn họ rât chú trọng đến cách bày trí gian phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi thăm dò và hỏi ý kiến của một số doanh nghiệp lớn thì quan điểm của họ về cách bố trí văn phòng rất quan trọng phải cho đẹp mắt và hợp phong thủy

Việc sắp xếp bố trí các đồ đạc khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty khi gặp đối tác hoặc khách hàng ở văn phòng công ty. Cách bố trí văn phòng thể hiện sự đẳng cấp sang trọng mà còn phải đề lại ấn tượng

van-chuyen-hang-le-chat-luong

Điều đặc biệt mà chúng tôi chú ý ở đây là cách bố trí cũng cần phải hợp với phong thủy, đặc biệt là bàn làm việc của giám đốc và các nhân viên trong công ty.

Bàn làm việc của giám đốc khá quan trọng, phải đặt đúng với hướng tuổi như vậy mới có thể àm ăn tốt.

Ngoài ra việc bỏ các tượng ngọc như bạch mã, rồng..  sẽ may mắn hơn điều đó cũng đồng nghĩa  sẽ làm cho văn phòng sáng lên tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Bạn cần chú ý, những công việc bày trang trí , bố trí phải lên kế hoạch trước khi chuyển văn phòng trọn gói đến văn phòng mới đề lam việc. Như vậy  sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà không phải đau đầu không biết bố trí như thế nào.

chuyen-van-phong-b2

TDK Express cũng thấy rằng ở một số công ty doanh nghiệp họ còn bày cả bề cá, tranh đá, cây cảnh để làm cho văn phòng sang trọng và không nhàm chán hơn.

Trên đó là một số kinh nghiệm của dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi nhìn thấy nên muốn chia sẽ lại đề cho các bạn cùng tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bố trí cũng như sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lí

Dịch vụ , ,

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Cách bố trí có ảnh hưởng đến phong thủy làm việc không ?