Chuyển bánh tráng từ hồ chí minh đi mỹ

Posted by at 9 May, at 07 : 46 AM Print

Chuyển bánh tráng đi mỹ

Thời gian vừa qua, TDK Express nhận rất nhiều những cuộc điện thoại từ khách hàng thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi mỹ có nhận chuyển bánh tráng hay không? Bánh tráng là món ăn vặt nổi tiếng trong các gia đình và các con phố của việt nam. Bánh tráng trộn, bánh tráng muối, bánh tráng me, bánh tráng ớt,…không chỉ được các bạn trẻ ưa thích mà cả những người lớn cũng thích nhăm nhi trong lúc đói bụng hay lúc thèm đồ ăn vặt.

Tại sao có nhiều người muốn gửi đồ ăn này? Bánh tráng là món ăn dân dã, tuy rẻ tiền nhưng lại khá ngon. Những việt kiều tại mỹ rất hay thèm những món ăn từ quê nhà nhưng không sao mua được bên mỹ nên đành gọi điện nhờ người thân tại việt nam mua các thứ đồ ăn họ thích rồi gửi sang mỹ. Bánh tráng là một trong những món ăn được nhiều người việt ưa thích nên cũng không lấy gì làm lạ khi loại thực phẩm này hay được chuyển hàng đi mỹ.

Chuyển bánh tráng đi mỹ

Hiểu được khách hàng nhiều người có nhu cầu gửi các loại thực phẩm khô như bánh tráng đi mỹ. Công ty TDK Express chuyên nhận chuyển các mặt hàng này với giá cả vô cùng hợp lý. Bánh tráng cũng có nhiều loại không có nhãn mác, đóng gói bao bì cẩn thận nên rất khó để làm FDA. Vì vậy, TDK Express sẽ nhận luôn nhiệm vụ làm nhãn mác cho các khác hàng. Gửi hàng đi mỹ tại chúng tôi là không chỉ quý khách có được giá cước vận chuyển rẻ hơn nhiều so với những công ty khác mà còn được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hết mức có thể.

Yêu cầu gửi hàng: bánh tráng dù không có nhãn mác nhưng đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu những loại bánh có chất lượng kém có khả năng cao là hải quan tại mỹ sẽ không cho nhập vào nước họ, vì vậy quý khách cần lưu ý điều này.

Liên hệ gửi hàng : 0936.40.15.18.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Chuyển bánh tráng từ hồ chí minh đi mỹ