Chuyển văn phòng có cây cảnh cần phải làm gì ?

Posted by at 8 December, at 03 : 25 AM Print

Chuyển văn phòng có cây cảnh cần phải làm gì ?

Để văn phòng trở nên thoáng mát, sạch sẽ thêm phần trong lành nhiều công ty đã lựa chọn trang trí văn phòng bằng cách bố trí hợp lí trồng các loại cây cảnh khác nhau trong văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tuy nhiên , đẹp thì có đẹp thật, thoáng thì có thoáng nhưng mỗi lần di chuyển văn phòng thì rất khó khăn, bạn sẽ phải rất đau đầu vì không biết di chuyển làm sao để hết số lần cây cảnh này mà không làm cây bị chết.

chuyen-van-phong-24

Việc lựa chọn thời điểm phù hợp có tác dụng giúp cây không bị nắng quá khiến cây bị chết hoặc có thêm độ ẩm vì thế được xem là một trong những giải pháp hay để di chuyển cây cảnh bạn nên chọn thời tiết mát mẻ như buổi sáng, buổi chiều  lưu ý trước khi vận chuyển hãy tưới cho cây một chút nước để cây duy sự sống.

Hơn nữa việc di chuyển các chậu hoa nay lên phương tiên xe tải rất khó khăn nếu bạn cảm thấy không dễ di chuyển thì hay nhờ sự hỗ trợ của  nhân viên chuyển văn phòng trọn gói.

Thường thì tại các công ty văn phòng, thường có hai loại cây cảnh có hoa và cây cảnh được đặt trong chậu. Vậy thì cách đóng gói như thế nào để an toàn.

Đối với cây cảnh có hóa thì khó vận chuyển hơn, nếu bạn không muốn cành hoa, bông hoa bị dập khi vận chuyển thì nên bao bọc bên ngoài cây gằng một lớp nilon rồi cho vào thùng xốp hoặc thùng carton để hoa không bị hư. Bạn nên chọn thùng có kích thước vừa đừng chật quá sẽ làm cho cây bj hỏng.

chuyen-van-phong-f110

Đối vói loại cây trong chậu thì việc di chuyển dễ dàng hơn bạn chỉ cần cho cây vào một thùng hợp lí rồi sau đó đóng thùng đóng gói như bình thường.

Việc từ di chuyển cây cảnh một mình khá khó khăn khi bạn là người không có kinh nghiệm. Vậy bạn nên nhận sự hỗ trọ của các đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng để công việc thuận lợi hơn.

 

 

 

 

 

Dịch vụ , ,

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Chuyển văn phòng có cây cảnh cần phải làm gì ?