Công ty nào nhận chuyển phát nhanh thuốc dạng lỏng đi mỹ?

Posted by at 4 November, at 03 : 26 AM Print

Chuyển phát nhanh thuốc dạng lỏng đi mỹ

Người Việt sống tại Mỹ khi cần sử dụng đến thuốc chữa bệnh thường sẽ nói người nhà tại Việt Nam mua để gửi sang. Thuốc chữa bệnh có nhiều loại như thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây và gồm nhiều dạng khác nhau như thuốc dạng lỏng, dạng bột, dạng lá cây khô, dạng viên,… Mặt hàng thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì thế mà rất khó để gửi hàng đi mỹ và khi chuyển đi hải quan kiểm tra rất nghiêm ngặt. Vì vậy mà rất ít công ty nhận chuyển thuốc chữa bệnh đi Mỹ, nhất là các thuốc dạng viên, dạng lỏng.

Trong thời gian qua, TDK Express đã khá nhiều cuộc gọi hỏi về dịch vụ chuyển thuốc chữa bệnh dạng lỏng đi Mỹ. Khách hàng có thể gửi hàng này đi bưu điện nhưng thời gian rất lâu mới nhận được. Tuy nhiên, thuốc chữa bệnh là mặt hàng cần thiết để chuyển đi nhanh, những người Việt tại Mỹ cần nhận thuốc thật nhanh để sử dụng, vì thế mà rất cần đến những đơn vị vận chuyển có thể chuyển hàng thuốc dạng lỏng đi Mỹ nhanh chóng.

Gửi mỹ phẩm đi mỹ

Tại TDK Express, quý khách hàng có thể an tâm chuyển các mặt hàng thuốc chữa bệnh dạng lỏng đi Mỹ cho người thân của mình. Hàng thuốc chữa bệnh nếu mua tại Mỹ người sử dụng sẽ cảm thấy không an tâm bởi không rành về các thuôc tại Mỹ và cơ địa của người Việt cũng khác với người Mỹ.

Khi chuyển hàng, quý khách cung cấp cho chúng tôi thuốc dùng để chữa bệnh gì, số lượng vận chuyển là bao nhiều và vì hàng dạng lỏng nên khách hàng cần đóng gói thật cẩn thận để tránh bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ để gửi hàng

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nôi 0936 43 15 18

Xem thêm thông tin: Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

 

Chuyển phát nhanh quốc tế

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Công ty nào nhận chuyển phát nhanh thuốc dạng lỏng đi mỹ?