Dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express đem lại lợi ích gì ?

Posted by at 15 January, at 02 : 18 AM Print

TDK Exprss luôn là sử lựa chọn đúng đắn cho khách hàng chuyển văn phòng, chúng tôi luôn đem lại một chất lượng tốt, dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng uy tín được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và gửi gắm niềm tin mà công ty vận chuyển TDK EXPRESS ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp mà TDK EXPRESS còn đảm bảo về những lợi ích tuyệt vời nhất khó có thể tìm thấy ở dịch vụ của đơn vị khác.

Tiết kiệm thời gian và công sức
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được thời gian và không hề tốn công sức. Theo đó, mọi công việc tự tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc để chuyển đến địa điểm làm việc mới và sắp xếp theo yêu cầu đều được nhân viên dịch vụ thực hiện nhanh chóng bằng phong cách làm việc khoa học, an toàn. Doanh nghiệp sẽ chẳng phải động tay vào bất cứ thứ gì và điều quan trọng là chỉ việc giám sát nhân viên dịch vụ mà thôi.
Tiết kiệm chi phí
Thời buổi bão giá nên hầu hết các doanh nghiệp đều cân nhắc đối với các khoản thu chi nhằm tránh sự thua lỗ. Bởi vậy mà lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ là quyết định thông minh nhất để tiết kiệm tối đa chi phí. Tất cả các công việc, hạng mục sẽ được thống nhất trong hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói mà hai bên ký kết và TDK EXPRESS loại bỏ nỗi lo cho doanh nghiệp về vấn đề phát sinh chi phí sp với việc khi tự tiến hành chuyển dọn văn phòng.
Cam kết trách nhiệm đối với sự an toàn của đồ đạc
Bên cạnh quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty vận chuyển TDK EXPRESS còn cam kết trách nhiệm đối với sự an toàn đồ đạc, tài sản cho doanh nghiệp. Trên quãng đường di chuyển luôn tiềm ẩn những rủi ro nên trường hợp xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, dịch vụ chuyển dọn văn phòng cam kết bồi thường lên đến 100% giá trị tài sản hiện hành trên thị trường.
Bởi vậy mà TDK EXPRESS luôn xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc đến môi trường mới tốt hơn. Mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được công ty tiếp nhận thông qua đường dây nóng 0931.733.816 (khu vực Hà Nội) và 0931.733.819 (khu vực TP.HCM).

Tags: vận chuyển nội thành

Chuyển văn phòng trọn gói , ,

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express đem lại lợi ích gì ?