Giới thiệu đến các bạn sinh viên một trung tâm dạy Tester uy tín

Posted by at 24 April, at 06 : 28 AM Print

Giới thiệu đến các bạn sinh viên một trung tâm dạy Tester uy tín

Bạn đang tìm kiếm cho bản thân một lớp học Tester tốt? Hiện này có những trung tâm đào tạo tester, bạn phân vân không biết học tại đâu hiệu quả?

Ngày nay bạn dễ nhận ra với sự tiến bộ không có điểm dừng của khoa học công nghệ, nổi bất trong lĩnh vực lập trình, như vậy tương lai của người tester cũng trở nên sáng hơn với hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp. Người tester được đánh giá tuy là một công việc mới song lại rất có tiềm năng. Bởi vì thị trường ở Việt Nam, cứ 3 lập trình viên thì lại cần có 1 người làm tester.

Khoảng những năm trước, thì vị trí Tester xuất hiện ngày càng nhiều tại trên những web tuyển dụng với thu nhập và có các ưu đãi hấp dẫn. Nhu cầu việc làm lớn, đây cũng sẽ là cơ hội cho giới trẻ, sự nhiệt huyết với nghề, cộng đối với sự sáng tạo của mình các bạn thực sự có những lợi thế tuyệt vời khi theo đuổi nghề Tester. đối với người sinh viên mới ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì nghề Tester chính là hướng đi lý tưởng.

  1. Học Tester ở đâu tốt?

Học tester tại đâu chất lượng? Hãy đến đối với Devpro. tôi đã thiết kế nên khóa học Tester với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết nền tảng, Cùng đối với tính ứng dụng và triển khai thực tiễn quy trình testing tại các công ty lớn tại Việt Nam.

Khi tham gia vào các khóa học Tester căn bản tại Devpro, bạn trẻ học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, còn có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên theo học sẽ được học các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, được học cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, sử dụng quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp nhất.

  1. Sau khi kết thúc khóa học Tester tại Devpro.edu.vn bạn trẻ sẽ:

– mọi người học viên sẽ có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm 1 cách thức hệ thống

– Sẽ nắm được đầy đủ những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm hiện đang được áp dụng hàng bữa trong những công ty thành công trong việc phát triển phần mềm kiểm thử cho người dùng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho đối tác.

– Thông qua việc sử dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Sẽ được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để tiếp tục làm công việc ổn định kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp nhất trong thực tế cũng như thích nghi nhanh đối với nghề nghiệp ổn định của chuyên viên kiểm thử phần mềm ở các tập đoàn phần mềm lớn.

Nếu như bạn muốn trở thành một tester chuyên nghiệp, thì Đầu tiên bạn cần có 1 số kiến thức về Tiếng anh để đọc hiểu các Testcase, để nắm được các kiến thức căn bản nhất về lập trình. Nếu bạn có cho mình những kiến thức đó thì bạn có thể dễ dàng hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, bên cạnh đó có thể nắm chắc được lỗi mà bạn tìm ra thực sự là “vấn đề” hay nó lại là dụng ý, là nội dung của các bạn lập trình.

Chọn Devpro để theo học tester là 1 sự chọn tuyệt vời cho bạn. Học tester ở đâu tốt? Hãy đến với Devpro.

Giáo dục

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Giới thiệu đến các bạn sinh viên một trung tâm dạy Tester uy tín