Giới thiệu về lập trình PHP trên mac và các phần mềm có thể sử dụng

Posted by at 28 May, at 09 : 18 AM Print

Giới thiệu về lập trình PHP trên mac và các phần mềm có thể sử dụng

1. Điểm mạnh khi code PHP trên Macbook

  • Gọn nhẹ: ngày nay cũng không ít các laptop có được ưu điểm này Thế nhưng Macbook lại có thiết kế bắt mắt và sang trọng hơn cả. Nó cũng rất hợp lý cho các lập trình viên phải di đổi sang nhiều lần, dễ dàng mang theo vì code Chẳng phải lúc nào cũng được ngồi một chỗ, mọi người sẽ vẫn phải mang nó đi mọi nơi như: mang đến trường, học thêm, gặp anh em học nhóm, hội thảo,…
  • Thời lượng pin: Thời gian sử dụng pin trung bình của Macbook là khoảng 10 tiếng chính vì thế nó rất phù hợp cho việc code dù không có nguồn điện sẵn có.
  • Về giá cả: So với mặt bằng chung của laptop trên thị trường thì giá của Macbook có phần cao hơn. Tuy nhiên bạn cũng không cần thiết phải mua máy mới, có thể mua lại máy đã được sử dụng đã qua sử dụng Nhưng chất lượng vẫn tốt. các phiên bản từ 2013 vẫn có nhiều người yêu thích áp dụng cho việc lập trình php.
  • Thiết kế đẹp mắt: Còn gì tuyệt vời hơn một thiết bị vừa có thể sử dụng tốt vừa có thể dùng làm đồ dùng trang trí. đối với thiết kế dễ thực hiện và sang trọng, Macbook của Apple tự tin có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
  • Bảo mật tối ưu: Tính bảo mật của Macbook được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất so với những sản phẩm cùng giá thành trên thị trường, bởi vậy bạn sẽ không cần quá lo lắm rằng máy tính của mình sẽ bị nhiễm virus vì nhà Apple luôn cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất và an toàn nhất dành cho thiết bị của mình.
    * Nhược điểm
  • Giá thành cũng là nhược điểm khá lớn của Macbook vì nó khá cao do tiền thương hiệu.

Hiện nay cũng có khá nhiều các laptop giá tiền bằng Macbook có lẽ lại có cấu hình cao và tốt hơn.
2. những phần mềm nên sử dụng để lập trình ngôn ngữ PHP trên Macbook

  • PHPDesigner: Phần mềm học php hỗ trợ tối đa người học mới bắt đầu từ phía bước căn bản đến nâng cao với giao diện dễ thực hiện, dễ nhìn. Ngoài PHP nó còn có thể dùng để lập trình những ngôn ngữ khác như: CSS3HTML5, JavaScript, Java, Python, Ruby…
  • Nodepad++: Là phần mềm quen thuộc không chỉ với dân lập trình mà còn đối với mọi khách hàng laptop, là phần mềm soạn thảo vô cùng hữu ích và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng copy, paste. Cũng giống như PHPDesigner, Nodepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: PHP, HTML, XML, C#, Java, C, C++…

Sublime Text: là công cụ hỗ trợ viết code nhanh và tiện lợi, rất nhẹ nhàng, không tốn nhiều tài nguyên của website. Có thể hoạt động trên nhiều hệ điêu hành khác nhau như Windows, Mac OS X, Linux…

3. Những phiên bản macbook nên áp dụng

Ngày nay Apple đã cho sản xuất rất nhiều dòng macbook khác nhau với các tính năng mới hấp dẫn và tiện lợi hơn, Tuy nhiên vì thế mà giá thành của nó cũng ngày càng cao. Việc chọn thiết bị nào tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân bạn, các phiên bản: MacBook, MacBook Air, MacBook Pro,… phát triển qua các năm.

1 lựa chọn hợp lý dành cho các bạn có nguồn tài chính còn hạn hẹp đó là Macbook và Macbook Air. với thiết kế không chuyển, vỏ nhôm sang trọng, siêu mỏng và siêu nhẹ, hiệu năng được nâng cấp, thời lượng pin cực lâu, hợp lý cho nhu cầu làm việc văn phòng nhẹ nhàng, không cần quá chú trọng vào hiển thị của màn hình.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn hợp lý dành cho bản thân. Vậy còn chờ gì nữa mà hãy đăng kí học lập trình Php ngay từ ngày hôm nay ở https://www.devpro.edu.vn/. Chúc bạn trẻ thành công trên con đường mình đã chọn.

Tin Tức

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Giới thiệu về lập trình PHP trên mac và các phần mềm có thể sử dụng