Nhận chuyển kẹo bạc hà đi mỹ đảm bảo

Posted by at 6 June, at 09 : 05 AM Print

Chuyển kẹo bạc hà đi mỹ

Các loại bánh kẹo là món quà hay được gửi hàng đi mỹ cho những người thân. Những việt kiều mỹ sống xa quê, giữa cuộc sống bộn bề, vất vả để mưu sinh sẽ luôn cần những sự động viên từ người thân xa quê. Những món quà nhỏ bé chuyển đi từ việt nam sang mỹ chính như thay những lời động viên, như những quan tâm dành cho những người thân, bạn bè nơi xa xứ.

Nhiều năm trong tuyến việt nam – mỹ, TDK Express đã nhận rất nhiều những mặt hàng hóa được chuyển đi mỹ làm quà. Đồ ăn luôn là mặt hàng được chuyển đi mỹ nhiều nhất. Những gói kẹo bạc hà được khá nhiều người ưa thích, nhất là ở những quốc gia có mùa đông giá lạnh như mỹ, mọi người thường ngậm kẹo bạc hà để thấy người dễ chịu hơn. Kẹo bạc hà được gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại tphcm cho người thân, dù chỉ là món quà ít giá trị nhưng lại chứa chan nhiều tình cảm thân thương dành cho những ai đang xa quê.

Chuyển kẹo bạc hà đi mỹ

Kẹo bạc hà được gửi đi mỹ với cước phí tính như những mặt hàng thực phẩm khác nên cước phí sẽ cao hơn các hàng thông thường. Nhiều công ty có bảng giá cước khá cao không kém gì hàng xách tay cho những mặt hàng này. Cước phí vận chuyển cao nên nhiều khách hàng sẽ không thể chuyển hàng đi được. TDK Express là một trong những công ty có cước phí gửi hàng thực phẩm tốt nhất hiện nay tại hồ chí minh. Để được báo giá cước vận chuyển, quý khách hàng cần cung cấp số lượng mặt hàng. Kẹo bạc hà là mặt hàng thực phẩm được vận chuyển dễ dàng, không cần bất kỳ giấy tờ hay làm thủ tục phức tạp nào.

Để được báo giá và lấy hàng tận nơi miễn phí, quý khách hãy gọi : 0936.40.15.18.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Nhận chuyển kẹo bạc hà đi mỹ đảm bảo