Vận chuyển quốc tế, gửi hàng quốc tế nhanh, rẻ nhất đi Anh,Séc, Singapore, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,..

Posted by at 5 November, at 03 : 18 AM Print

Vận chuyển quốc tế, gửi hàng quốc tế nhanh, rẻ nhất đi Anh,Séc, Singapore, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,..

Công ty TDK Express nhận:                                       

1. Chuyển phát nhanh quốc tế

2. Nhận gửi hàng và vận chuyển hàng hóa quốc tế

3. Nhận tìm và mua hàng thay cho khách hàng

4. Cung cấp sản phẩm nhập khẩu

5. Chuyển tiền đi Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao về Việt Nam và ngược lại

Công ty TDK Express kính chào quý khách

Công ty  TDK Express nhận chuyển phát nhanh  quốc tế.

Trong cuộc sống hiện nay, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề quá nan giải đối với bất cứ ai. Công nghệ số ngày càng phát triển, mạng Internet tràn ngập khắp nơi. Quá dễ dàng để trao đổi thông tin, nói chuyện với bạn bè, đối tác ở xa. Tuy nhiên, khi cần gửi hàng hóa, linh kiện cho đối tác ở  nước ngoài;  gửi hồ sơ, quần áo, chứng từ, vật dụng cho người thân hay đơn giản chỉ là một món quà nhỏ bất ngờ cho bạn bè, người yêu ở xa thì sao? Xuất phát từ nhu cầu đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TDK đã ra đời để phục vụ quý khách hàng. Bạn băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn công ty nào để yên tâm? Hãy đến với TDK, hãy để TDK Express phục vụ bạn. TDK thấu hiểu  rằng thời gian với khách hàng là vàng bạc, nên chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa, thư từ, bưu phẩm của quý khách một cách nhanh nhất tới tay người nhận. TDK Express có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi có các dịch vụ chuyển phát quốc tế trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ như chuyển phát nhanh đi Singapore, chuyển phát nhanh đi Ma Cao, chuyển phát nhanh đi Hồng Kông, chuyển phát nhanh đi Đài Loan, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Canada, chuyển phát nhanh đi NewZealand, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Pháp,… Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi có tư vấn viên hỗ trợ 24/24 miễn phí nhằm giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của quý khách. Bên cạnh những dịch vụ tuyệt vời trên, chúng tôi còn đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý nhằm chia sẻ với quý khách nỗi lo thời bão giá. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 01693733590 gặp MS. Thúy , chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách lấy hàng và trao tận tay người nhận thay cho bạn.

images (1)

Công ty TDK Express nhận gửi hàng và vận chuyển hàng hóa đi quốc tế.

Ngày nay, giao thương phát triển ở mọi nơi, mọi quốc gia, mọi khu vực. Các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội với các doanh nghiệp ở khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Doanh nghiệp của bạn làm ăn với đối tác nước ngoài và thường xuyên gửi hàng mẫu hoặc hàng hóa số lượng lớn qua lại. Bạn muốn một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá ưu đãi để có thể hợp tác lâu dài? Hãy gọi số điện thoại 01693733590 gặp MS. Thúy. TDK hiện đang là đại lý của các hãng vận chuyển quốc tế như UPS,  TNT, DHL, Fedex, EMS,…xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyên gửi hàng mẫu, hàng hóa đi tất cả các nước. TDK nhận gửi hàng đi Singapore,  gửi hàng đi Anh và vận chuyển hàng hóa đi Anh, gửi hàng đi Czech (Séc) và vận chuyển hàng hóa đi Czech ( Séc), gửi hàng đi Newzealand, gửi hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Đan Mạch, gửi hàng đi Đài Loan, gửi hàng đi Hồng Kông, gửi hàng đi Ý và vận chuyển hàng đi Ý, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada,  gửi hàng đi Nhật, vận chuyển Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, … Chúng tôi rất vui khi được góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế. TDK rất mong được hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế.

q

Công ty TDK Express nhận tìm và mua hàng cho quý khách.

Khi nguồn hàng để sản xuất trong nước không đủ đáp ứng về chất lượng cũng là lúc nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển hướng tìm nguồn hàng từ nước ngoài. Công ty TDK chuyên nhận mua hàng từ Trung Quốc, oder hàng từ Trung Quốc. Với lợi thế là có văn phòng tại Trung Quốc và đội ngũ nhân viên am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa tự tin sẽ làm hài lòng quý khách. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh và miêu tả loại hàng hóa cần tìm. Chúng tôi sẽ tìm các nhà cung cấp, lựa chọn nguồn hàng, thỏa thuận giá cả tốt nhất thay bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ nhập hàng mẫu về cho doanh nghiệp bạn kiểm tra. Nếu bạn đồng ý, TDK sẽ tiến hành làm trọn gói thay bạn tất cả các thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói bao gồm hải quan, chứng từ, xin giấy phép,.. và vận chuyển hàng về Việt Nam. TDK luôn đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng, đóng vai trò trung gian giữa doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Trung Quốc. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận ship hàng trọn gói từ các trang web nước ngoài cho quý khách. Quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 01693733590 gặp MS. Thúy

gui-hang-di-hong-kong

Công ty TDK Express cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài các dịch vụ trên, TDK Express còn là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Nhật,….Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như nhập khẩu bản in CTP, nhập khẩu màng chống thấm, nhập khẩu găng tay bảo hộ, dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, nhập khẩu vật liệu kính hộp, nhập khẩu nguyên vật liệu, nhập khẩu bánh kẹo, nhập khẩu vải sợi, nhập khẩu máy móc, thiết bị, dụng cụ, …dùng trong sản xuất và đời sống. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng vì đã qua thẩm định, giá cả rẻ hơn nhiều so với việc quý khách tự nhập về Việt Nam.Hãy gọi số điện thoại 01693733590 gặp MS. Thúy để được tư vấn về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa.

 

Công ty TDK Express chuyển tiền nhanh chóng, tiền lợi với mức phí thấp nhất.

Giờ đây, bạn có thể chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền sang Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao hoặc chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, đối tác với một mức phí thấp nhất và nhanh chóng nhất tại TDK Express. Chúng tôi có văn phòng bên Trung Quốc nên bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản, số điện thoại của người nhận, chỉ trong vài phút là người nhận có thể nhận được tiền. Khi lệnh chuyển tiền báo thành công chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chứng từ Ngân hàng, trong đó có đầy đủ thông tin bao gồm tên, số tài khoản của người nhận tiền và số tiền cần chuyển. Còn gì tiện lợi hơn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam tại công ty TDK Express.

tien

Tất cả các dịch vụ của TDK Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn họat động theo phương châm làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi sẽ tới tận nhà để nhận hàng và giao tận tay cho người nhận để tiết kiệm thời gian cho Qúy khách.

TDK Express cam kết:

-Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, không giới hạn địa điểm , vị trí, trọng lượng,  kích cỡ hàng hóa.

-Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

-Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi, có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

-Làm thủ tục nhanh chóng.

-Cam kết ngày giờ nhận cụ thể.

-Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

-Bồi thường 100% nếu xảy ra sự cố.

Hãy liên hệ với TDK Express để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng quốc tế, tìm hàng, nhập khẩu hàng hóa  và dịch vụ gửi tiền tốt nhất. Khi có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và được phục vụ nhiệt tình:

Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp, HCM

Ms. Thúy

Mobie: 01693.733.590

Email: phuongthuy.bh92@gmail.com

Yahoo: tdkhcm01

Skype: tdk hcm01

TDK Express rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Tags: chuyển phát nhanh đi Ma Cao, chuyen phat nhanh di macao, chuyển phát nhanh đi Hồng Kông, chuyen phat nhanh di hong kong, chuyển phát nhanh đi Đài Loan, chuyen phat nhanh di dai loan, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chuyen phat nhanh di trung quoc, chuyển phát nhanh đi Canada, chuyen phat nhanh di canada, chuyển phát nhanh đi NewZealand, chuyen phat nhanh di newzealand, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyen phat nhanh di my, chuyển phát nhanh đi Singapore, chuyen phat nhanh di singapore, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyen phat nhanh di nhat ban, gửi hàng đi Trung Quốc, gui hang di trung quoc, gửi hàng đi Đài Loan, gui hang di dai loan, gửi hàng đi Hồng Kông, gui hang di hong kong, gửi hàng đi Mỹ, gui hang di my, gửi hàng đi Úc, gui hang di uc, gửi hàng đi Canada, gui hang di canada, gửi hàng đi Nhật, gui hang di nhat, gửi hàng đi Singapore, gui hang di singapore, tìm hàng từ Trung Quốc, tim hang tu trung quoc, nhập khẩu bản in CTP, nhap khau ban in ctp, nhập khẩu màng chống thấm, nhap khau mang chong tham, nhập khẩu găng tay bảo hộ, nhap khau gang tay bao ho, dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, dich vu nhap khau hang hoa, nhập khẩu vật liệu kính hộp, nhap khau vat lieu kinh hop, chuyển tiền sang trung quốc, chuyen tien sang trung quoc, chuyển tiền từ trung quốc về việt nam, chuyen tien tu trung quoc ve viet nam,vận chuyển trung quốc, van chuyen trung quoc, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, van chuyen hang hoa di trung quoc, gui hang di anh va van chuyen hang hoa di anh, gửi hàng đi anh và vận chuyển hàng hóa đi anh, gui hang di Czech ( Séc) va van chuyen hang hoa di  Czech ( Séc), gửi hàng đi czech ( séc) và vận chuyển hàng hóa đi czech ( séc)   …

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Dịch vụ Dịch vụ chuyển tiền Dịch vụ nhập khẩu Uncategorized

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Vận chuyển quốc tế, gửi hàng quốc tế nhanh, rẻ nhất đi Anh,Séc, Singapore, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,..