Vận chuyển Trung Quốc

Posted by at 19 September, at 07 : 16 AM Print

Bạn muốn vận chuyển Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Canada, Mỹ,… hay bất cứ nước nào khác? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất với giá rẻ nhất. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, tất cả mọi việc còn lại chúng tôi sẽ làm thay bạn.

TDK Express là công ty CP XNK thương mại, chuyên tuyến vận chuyển Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Canada, Hồng Kông, Đài Loan, Canada, Mỹ,….. Đến với chúng tôi, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được gửi đi chính xác, nhanh chóng với giá cước rẻ nhất

000000

Trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế thế giới diễn ra rất sôi động, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập với các nền kinh tế khu vực và toàn cầu, thì hoạt động ngoại thương đã trở thành hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp . Thông qua ngoại thương một số quốc gia trên thế giới đã có quan hệ với nhau, vận chuyển là một nội dung cơ bản của hoạt động ngoại thương. Sự tăng trưởng kinh tế tương đối cao trong những năm qua đã giúp cho nền kinh tế nước ta từng bước phát triển. Chính sự đổi mới này đã giúp cho nền kinh tế việt Nam có những bước tiến nhanh chóng và đây cũng là những điều kiện thuận lợi để nước ta đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, mở rộng buôn bán và hợp tác kinh tế với các nước trong khu vực và tổ chức kinh tế thế giới. Từ đó, phát sinh nhu cầu vận chuyển Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Canada, Mỹ,… Trung Quốc là một bạn hàng lớn của nước ta, doanh nghiệp Trung Quốc là một trong những đối tác quan trọng của đa số doanh nghiệp trong nước.

TDK nhận vận chuyển Trung Quốc đa dạng mặt hàng như vận chuyển hàng mẫu, vận chuyển hàng áo quần, vận chuyển chứng từ, vận chuyển hồ sơ, vận chuyển nước hoa, vận chuyển bản in, thiết bị y tế, thang máy, các mặt hàng phụ trợ công nghiệp, thực phẩm ……vv, và nhiều mặt hàng khác.

Chúng tôi nhận nhập về Việt Nam và dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế, đồ dùng, thời trang, máy công nghiệp, nhận lấy chứng từ gửi nhanh về Việt Nam…vv, và rất nhiều loại mặt hàng khác.

Tại TDK Express Quý khách có thể hài lòng với các dịch vụ:

Dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ mua hàng giúp quý khách, dịch vụ tìm hàng miễn phí từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông xin vui lòng liên hệ với TDK

Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp, HCM

Ms. Thúy

Mobie: 01693.733.590

Email:phuongthuy.bh92@gmail.com

Yahoo: tdkhcm01

Skype: Phuong Thuy Nguyen.

TDK Express hân hạnh phục vụ quý khách.

Chuyển phát nhanh quốc tế Dịch vụ

Related Posts

Post Your Comment

TDK EXPRESS

Hà Nội
Add: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy Mobie: 01674538359
Email: tdkintra@gmail.com

Hồ Chí Minh
Add: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp Mobie: 0966295596
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
-------------------------------------------------------- Copyright © TDK
Đơn vị chủ quản: TDK Group

DICH VU TONG HOP

DICH VU TONG HOP 24H

Share
be a pal and share this would ya?
Vận chuyển Trung Quốc